Danh mục sản phẩm

Dự án tiêu biểu

Làm đẹp căn nhà với giấy dán tường họa tiết hoa cỡ lớn

Giấy dán tường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và họa tiết bắt mắt tô điểm thêm cho căn nhà của bạn. Hãy cùng tham khảo những mẫu giấy dán tường họa tiết hoa cỡ đại vô cùng sống động mang thiên nhiên vào căn nhà bạn như thế nào nhé!

Những điều ít biết về lịch sử van hơi mặt bích

Van hơi mặt bích là loại van phổ biến trong ngành vật liệu xây dựng và chế tạo. Lịch sử các loại van hơi mặt bích ẩn chứa nhiều điều thú vị mà bạn rất muốn khám phá đấy.

Những điều cần biết về hợp kim đồng

Sử dụng hợp kim đồng trong chế tạo các vật liệu ngành xây dựng và nội thất không phải là hiếm. Cùng chúng tôi tìm hiểu về hợp kim đồng nhé!

Thị trường thép nội Trung Quốc có dấu hiệu suy thoái

Dù sản lượng xuất khẩu thép tăng mạnh 4 tháng đầu năm nhưng thị trường tiêu thụ thép trong nước ở Trung Quốc lại không có khởi sắc.Điều này báo hiệu rằng nhu cầu tiêu thụ thép trong nước của Trung Quốc đang yếu đi.

Phân loại các loại gang

Gang là một trong những loại vật liệu phổ biến trong ngành xây dựng và đồ gia dụng. Gang có rất nhiều loại, mỗi loại lại có tính năng và cách dùng khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Những thuật ngữ ngành van có thể bạn chưa biết

Van có rất nhiều loại và đa dạng cả về kiểu dáng, chất liệu, nguồn gốc và xuất xứ. Cùng chúng tôi tìm hiểu các thuật ngữ liên quan đến ngành van có thể bạn chưa biết nhé!

Các lỗi hay gặp ở van an toàn

Van an toàn là vật dụng không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Dưới đây là những lỗi hay gặp phải khi lắp đặt và sử dụng van an toàn.

Ống inox Việt Nam bị áp thuế cao tại nước ngoài

Ống inox Việt Nam được xuất sang nước ngoài đây là tín hiệu mừng cho ngành gang thép Việt. Tuy nhiên, tại Thổ Nhĩ Kỳ, thuế áp cho ống inox Việt Nam lại khá cao khiến người dân lo lắng.

Inox chịu được nhiệt như thế nào?

Các loại vật liệu inox phổ biến trên thị trường như ống inox Hàn Quốc,... đều có khả năng chịu nhiệt cao nhưng bạn đã biết mức độ chịu nhiệt ở inox tối đa là bao nhiêu không? Cùng tham khảo thông tin dưới đây nhé!

Ngành thép Thổ Nhĩ Kỳ bị ảnh hưởng ra sao với chính sách bảo hộ của Mỹ

Ngành thép Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những thị trường gang thép phát triển mạnh trên thế giới. Tuy nhiên, vói chính sách bảo hộ mới của Mỹ, ngành thép Thổ Nhĩ Kỳ lại gặp phải nhiều khó khăn khi xuất và nhập khẩu.

< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 > >>