Danh mục sản phẩm

Dự án tiêu biểu

Xu hướng hàn inox tại nhà ngày càng phổ biến

Nghề hàn inox ngày càng có đất dụng võ khi nhu cầu thuê người đến nhà để hàn ngày càng được ưa chuộng trong các hộ gia đình bởi họ có thể giám sát quá trình làm và kiểm tra chất lượng hàn tốt hơn.
Hàn inox tại nhà đang là xu hướng mới của loại hình dịch vụ hàn inox bởi chỉ có đột phá thì mới mong có thể làm giàu trong kinh doanh. Đặc biệt là dịch vụ hàn inox trong thời buổi cạch tranh với khắt khe với các đơn vị hàn inox khác vì thế chỉ có sáng tạo với dịch vụ hàn inox tại nhà mới mong có thể tồn tại được.

Khách hàng thích dịch vụ hàn inox tại nhà hơn?

Tại sao mọi người lại thích dịch vụ hàn inox tại nhà hơn đó là bởi lý do thường thì hiện nay là do khách hàng không cần đi chợ, đi ra tiệm hay đi siêu thị nữa. Chỉ những bần cùng là mua thức ăn thì họ mới đi chợ hay siêu thị, mà thay vào đó là họ sử dụng internet để mua đồ từ quần áo, đến các vật dụng trong gia đình. Chính từ việc phát triển của internet cũng làm dịch vụ hàn inox tại nhà phát triển theo.

dịch vụ hàn inox tại nhà, rac co inox


Một lý do khác đó là mọi người muốn kiểm chứng tận mắt xem dịch vụ hàn inox tại nhà có tốt không và kiểm tra xem những vật dụng mà mình mua làm từ việc hàn inox có thực sự tốt không? Bởi chỉ có như vậy thì họ mới biết được sản phẩm được hàn inox từ những dịch vụ hàn inox tại nhà như thế nào.

Còn khi đi mua thì đâu biết họ làm như thế nào, họ chọn những vật liệu có tốt không, còn mới hay là dùng hàng cũ nên khách hàng ưa dùng dịch vụ hàn inox tại nhà hơn.
Công ty TNHH IDE Việt Nam chuyên cung cấp Ống inox, ống thép mạ kẽm, ống thép đen, phụ kiện ngành nước như co, ren, tê, cút, mặt bích, van các loại.
Sản phẩm:

1. Ống vuông, ống hộp đen và mạ kẽm độ dày từ 0.7 – 5.0 mm.
2. Thép hình chữ: H,I, U, V các loại. Thép tấm, ống thép tròn đen, vuông, hộp.
3. Ống thép mạ kẽm  và phụ kiện mạ kẽm.
4. Phụ kiện ngành nước: Phụ kiện ren, hàn, mặt bích, van các loại…
5. Phụ kiện phòng chống chữa cháy…
6. Ống INOX, phụ kiện inox: van inox, co, tê…
7. Sản phẩm phụ trợ: Rắc co inox, Thanh ren, u-bolt, đai treo, ê cu, bu lông, bu lông mạ vàng, kẹp xà gồ, nở rút sắt, nối ty, đầu bịt…

IDE VIỆT NAM - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - GIÁ CẠNH TRANH – PHỤC VỤ ÂN CẦN