Danh mục sản phẩm

Dự án tiêu biểu

Van giảm áp có tác dụng gì?

Những ai làm trong ngành xây dựng không còn xa lạ với van giảm áp. Hiện trên thị trường van giảm áp có rất nhiều loại, trong đó van giảm áp Hàn quốc được ưa chuộng nhất bởi tính năng và độ bền cao.

Van giảm áp: Trực tiếp làm việc van giảm áp chính xác và đáng tin cậy sử dụng để duy trì một áp lực hạ lưu cài sẵn bất kể biến động áp lực ngược dòng. Thích hợp cho các ứng dụng trong nước, thương mại và công nghiệp liên quan đến nước uống, dầu hoặc khí

Lợi ích và tính năng

Van giảm áp kiểm soát hơi nước hoặc áp suất không khí. Họ cung cấp áp lực quy định, ngay cả khi tốc độ dòng chảy biến động.

Lựa chọn có thể được thực hiện từ trong một loại rộng các mô hình – bao gồm cả phi công điều hành và trực tiếp diễn xuất mô hình và các mô hình có dải phân cách tách rời và bẫy hơi – cho phù hợp với mục tiêu hay ứng dụng.

Độ chính xác cao van giảm áp cho các ứng dụng quá trình sử dụng một phân cách với bẫy hơi và hấp thụ sốc piston hình cầu để mang lại một đặc tính tốc độ dòng chảy cao.

Cấu hình cơ bản của các van giảm cho không khí giống như của những người cho hơi nước, và do đó cũng mang một đặc tính tốc độ dòng chảy cao.

Khu vực ứng dụng :

Đối với hơi nước

Đối với việc cung cấp hơi khô không có nước ngưng cuốn ở áp suất ổn định – van giảm áp lực cho các ứng dụng quá trình hơi nước

Để kiểm soát áp lực và thậm chí từ một địa điểm ở khoảng cách từ các van giảm áp – có động cơ giảm áp cho hơi nước

Đối với các thiết bị như thiết bị sưởi ấm hơi nhỏ gọn – áp lực nhỏ gọn giảm van cho hơi nước

Đối với đường dây vận chuyển hơi nước, máy sưởi, vv – áp suất đa năng giảm van cho hơi nước

Đối với hàng không

Đối với đường ống khí, phương tiện máy sử dụng, vv – van giảm áp cho khí

Công ty TNHH IDE Việt Nam chuyên cung cấp Ống inox, ống thép mạ kẽm, ống thép đen, phụ kiện ngành nước như co, ren, tê, cút, mặt bích, van các loại.

Sản phẩm:

1. Ống vuông, ống hộp đen và mạ kẽm độ dày từ 0.7 – 5.0 mm.
2. Thép hình chữ: H,I, U, V các loại. Thép tấm, ống thép tròn đen, vuông, hộp.
3. Ống thép mạ kẽm  và phụ kiện mạ kẽm.
4. Phụ kiện ngành nước: Phụ kiện ren, hàn, mặt bích, van giảm áp Hàn Quốc các loại…
5. Phụ kiện phòng chống chữa cháy…
6. Ống INOX, phụ kiện inox: van inox, co, tê…
7. Sản phẩm phụ trợ: Thanh ren, u-bolt, đai treo, ê cu, bu lông, bu lông mạ vàng, kẹp xà gồ, nở rút sắt, nối ty, đầu bịt…

IDE VIỆT NAM - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - GIÁ CẠNH TRANH – PHỤC VỤ ÂN CẦN