Danh mục sản phẩm

Dự án tiêu biểu

Trang trí nhà cửa với ống luồn dây điện

Ubolt bọc nhựa, ống luồn dây điện, ... hoàn toàn có thể tận dụng trong thiết kế nội thất để nhà bạn đẹp hơn. Cùng chúng tôi tham khảo những ứng dụng trong việc sử dụng ống luồn dây điện trang trí nội thất nhé!

Ngày nay, phong cách nội thất công nghiệp đang trở thành xu thế mới và dần được khẳng định ưu thế của mình trong các công trình, từ dân dụng cho đến công trình công nghiệp. Điều tạo nên đặc trưng của phong cách thiết kế mới này chính là những đoạn ống luồn dây điện thép, ulbot bọc nhựa  được đi nổi trên tường, và nó được xem như điểm nhấn hoàn hảo cho công trình của bạn.
Ubolt bọc nhựa chính hãng, giá rẻ nhất thị trường
 
Ứng dụng của ống thép là vô cùng rộng, đáp ứng mọi khả năng sáng tạo. Không còn chỉ là đoạn ống luồn dây điện cứng ngắc, dùng đi dây âm tường cho các tòa nhà, công trình công nghiệp nữa mà hiện nay nó còn được dùng trong trang trí nội thất trong các công trình dân dụng, nhà hàng, quán café, và kể cả văn phòng công ty, tạo nên điểm nhấn khác biệt hoàn toàn so với các thiết kế thông thường khác. Vì thế Ống thép luồn dây điện ngay nay có tính linh hoạt trong ứng dụng cực kỳ cao, từ việc để đi dây điện trong nhà cho đến làm các vật dụng nội thất.