Danh mục sản phẩm

Dự án tiêu biểu

Tin tức Inox

Tin tức Inox - Việc tăng thuế nhập khẩu INOX vào thị trường Việt Nam.Ngành Inox Ấn Độ cân nhắc tăng giá lên 10% trong năm nay.

B thép và B Tài chính n Đ đang xem xét chuyn nâng thuế nhp khu đi vi các sn phm thép dt không g lên 10% t 7.5%, N.C. Mathur, ch tch Hip hi Phát trin thép không gn Đ xác nhn hôm th Tư. Bt kỳ s điu chnh nào ti thuế nhp khu cũng có th xy ra trong thông báo ngân sách sp ti vào tháng 02/2015.


 - “Ngành thép trong nước đang hoạt động 50-55% công suất và khối lượng nhập khẩu lớn vẫn đang tràn vào”, ông Mathur nói. Trước đó Ấn Độ cũng đã tăng thuế nhập khẩu đối với thép dẹt không gỉ lên 7.5% từ 5% hồi tháng 07 sau khi Hiệp hội yêu cầu tăng thuế lên 15% trong bối cảnh lượng thép nhập từ Trung Quốc gia tăng và sẽ bỏ thuế nhập khẩu 2.5% cho các nguyên liệu như phế không gỉ và ferronickel. Nhưng không có thay đổi nào được thực hiện đối với thuế nhập khẩu dành cho nguyên liệu trong thông báo ngân sách tháng 07.

inox
 

 - Năm nay, Ấn Độ đã kéo dài thời gian áp dụng thuế chống bán phá giá đối với CRC không gỉ được nhập từ EU, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Mỹ cho đến ngày 21/4/2015. New Delhi cũng bắt đầu cuộc điều tra bán phá giá đối với các sản phẩm thép dẹt cán nóng không gỉ loại 304 nhập từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Malaysia, và mở ra một cuộc điều tra tự vệ đối với các loại thép dẹt không gỉ 400-series. Khối lượng xuất khẩu thép dẹt không gỉ có chiều rộng từ 600mm trở lên của Trung Quốc tới Ấn Độ nhiều hơn gấp đôi so với năm ngoái đạt 117.045 tấn trong 9 tháng đầu năm nay, theo số liệu từ Hải quan Trung Quốc.

Với sản lượng nhiều và giá cả ngày càng tăng cao.Thì lượng tiêu thụ có xảy ra việc mất cân bằng không.
 

 

IDE Việt Nam sẽ theo dõi và đưa tin về giá cũng như sản lượng trong và ngoài nước nhất là các nước có nguồn sản xuất mạnh.