Danh mục sản phẩm

Dự án tiêu biểu

Tìm hiểu về hệ thống máng cáp và thanh ren thi công

Thang máng cáp là công trình quan trọng ứng dụng rất nhiều trong các nhà máy, tòa nhà cao ốc và các công trình quan trọng khác. Vật liệu chủ yếu để thi công thang máng cáp là thanh ren M12 với những đặc điểm và ứng dụng vượt trội.

1. Đặc điểm hệ thống thang máng cáp

Hệ thống thang máng cáp được thiết kế để đỡ các đường cáp lực trong nhà máy, tòa nhà cao ốc… Với vật liệu được làm từ thép được sơn hoặc mạ kẽm nhúng nóng. Với vật liệu kim loại, cấu trúc dạng lưới, bề mặt phẳng không làm rách/xước cáp để đảm bảo việc lưu thông các luồng khí trong Data Center. Đặc biệt thích hợp với hầu hết các yêu cầu hình dạng phức tạp, hơn nữa cấu trúc của máng lưới cho độ bền tối ưu với trọng lượng nhẹ nhất.

 

Đặc điểm hệ thống thang máng cáp

+ Hiệu suất cao: Trừ những yêu cầu về tải trọng đặc biệt, cấu trúc máng lưới cho phép các điểm đỡ cách nhau tối đa 2m

+ Bảo vệ: An toàn cho cáp & người thi công: loại trừ rủi ro rách/xước vỏ cáp trong máng và không gây tổn thương cho người thi công

+ Tiết kiệm: Giảm thời gian thi công và thời gian lên kế hoạch hoặc đặt làm trước các loại co nối (L, T ...). Hình dạng đơn giản và chắc chắn nên dễ dàng khuân vác tại công trình. Công cụ để thi công chỉ cần kiềm cắt thép, tua-vit và chìa vặn đai ốc. Các phụ kiện đa dạng, dễ dàng tháo lắp và thao tác bằng tay càng rút ngắn thời gian thi công.

Thang máng cáp có ứng dụng lớn trong các công trình nhưu cao ốc, chung cư...

+ An toàn: Trong trường hợp quá tải, cấu trúc lưới của máng cong xuống như cái võng, nhưng không gãy. Kỹ thuật hàn canh chữ "T" 2 thành bên hông giảm thiểu nguy cơ rách/xước cáp, đồng thời bảo vệ người thi công khỏi bị tổn thương

2. Thanh ren M12 sử dụng trong lắp đặt thang máng cáp

2.1 Mục đích sử dụng của thanh ren

- Thanh ren được dung để treo đèn, treo ống nước trong các tòa nhà cao tầng, treo xà gồ trong nhà xưởng, treo thang máng cáp, sử dụng thi công điều hòa thông gió, thi công điện…và còn rất nhiều ứng dụng khác của ty ren/ thanh ren.

2.2 Kích thước thanh ren

- Thanh ren có nhiều kích thước đường kính khác nhau và chiều dài khác nhau.

+ Đường kính thanh ren : M6 – M30

+ Chiều dài thanh ren : 0 mm – 6 mm.

- Thanh ren có thể chịu lực tốt tùy vào vật liệu dung để sản xuất: SS400, CT3 ,Q235,C45,…

 

- Tiêu chuẩn để chọn thanh ren sử dụng :

+ Độ cứng của thanh ren.

+ Bước ren

+ Chiều dày lớp mạ

Công ty TNHH IDE Việt Nam chuyên cung cấp Ống inox, ống thép mạ kẽm, ống thép đen, phụ kiện ngành nước như co, ren, tê, cút, mặt bích, van các loại.

Sản phẩm:

1. Ống vuông, ống hộp đen và mạ kẽm độ dày từ 0.7 – 5.0 mm.
2. Thép hình chữ: H,I, U, V các loại. Thép tấm, ống thép tròn đen, vuông, hộp.
3. Ống thép mạ kẽm  và phụ kiện mạ kẽm.
4. Phụ kiện ngành nước: Phụ kiện ren, hàn, mặt bích, van các loại…
5. Phụ kiện phòng chống chữa cháy…
6. Ống INOX, phụ kiện inox: van inox, co, Tê ren mạ kẽm...
7. Sản phẩm phụ trợ: Thanh ren, u-bolt, đai treo, ê cu, bu lông, bu lông mạ vàng, kẹp xà gồ, nở rút sắt, nối ty, đầu bịt…IDE VIỆT NAM - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - GIÁ CẠNH TRANH – PHỤC VỤ ÂN CẦN