Danh mục sản phẩm

Dự án tiêu biểu

Tiện ích của bàn ăn inox

Inox tấm hiện không chỉ được ứng dụng trong ngành xây dựng mà trong cả thiết kế nội thất. Những chiếc bàn ăn inox mang lại rất nhiều tiện ích cho căn nhà bạn

 Việc sử dụng bàn ăn là một điều dường như đã trở thành tất yếu trong mọi gia đình. Bởi vì việc sử dụng bàn ăn làm cho bữa ăn trở nên trông khoa học và tạo một thói quen ngồi dễ tiêu hóa thức ăn, cũng như ăn uống tại bàn cùng nhau giúp cho bữa ăn trở nên ngon miệng hơn.

Thêm vào đó, bữa ăn của gia đình bạn được "an toàn" hơn khi bạn sử dụng bàn. Bởi vì nền nhà là nơi thường có nhiều người qua lại, điều đó dễ dàng mang bụi bẩn vào thức ăn của bạn, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình. Bên cạnh đó nếu gia đình bạn có nuôi thú cưng, khi bạn để thức ăn xuống dưới nền nhà thì có thể lông của các thú cưng sẽ bay vào thức ăn khiến gia đình bạn có nguy cơ mắc bệnh.

Hơn nữa, nếu gia đình bạn sau khi ăn xong, còn có người chưa ăn hay còn dư thừa thức ăn nếu bạn không có bàn thức ăn mà lại dọn trên sàn bạn thường để nó ngay trên bếp.Việc bạn dọn dẹp sau khi nấu nướng mà thức ăn của bạn để ở trên bếp sẽ làm cho thức ăn của bạn không chỉ bị dính bụi mà còn gây khó khăn cho việc dọn dẹp, đôi khi trông mất ngăn nắp khu vực bếp. Do đó nếu có bàn ăn thì sẽ có thể để đồ ăn trên đó và úp một chiếc lồng bàn lại để tránh ruồi hay các con vật lạ bay đậu vào thức ăn.

Ở mọi gia đình, thông thường thì các loại bàn ăn thường được đặt cố định ở một vị trí, ít di chuyển. Nhưng do ngày nay, diện tích các căn nhà thường nhỏ, ít không gian nên nếu đặt bàn ăn ở một chỗ cố định, không di chuyển thì sẽ chiếm diện tích nhà rất lớn, mang lại nhiều bất tiện, vậy nên ngày nay người ta thường sử dụng các loại vật dụng không chỉ tiện lợi mà còn phải mang tính thẩm mỹ cao, không chiếm nhiều diện tích và quan trọng là phải phù hợp với không gian của gia đình.

Hiện nay inox tấm đang là vật liệu được sử dụng nhiều nhất và ngày một tăng cao do nó mang nhiều tính chất vượt trội mà các vật liệu khác không có.Vì vậy mà bàn ăn inox là một trong những vật dụng được lựa chọn nhiều nhất dưới sự tin tưởng của mọi gia đình. Ban inox không chỉ mang tính chất bền do được làm từ thép không gỉ mà còn có tính chống ăn mòn, không bị cong vênh. Thêm vào đó, do bề mặt của bàn láng mịn nên việc vệ sinh cũng được thực hiện một cách dễ dàng.. Hơn nữa bàn ăn inox còn mang tính thẩm mỹ bởi bàn ăn inox đẹp, làm tăng vẻ hiện đại, tinh tế của không gian nhà bạn. Bên cạnh đó giá thành của bàn ăn inox cũng không mắc, phù hợp với túi tiền.

Không chỉ vậy, bàn ăn inox còn có loại bàn inox xếp lại được. Điều này rất tiện lợi vì khi gia đình không cần phải sử dụng nữa thì bạn có thể xếp bàn gọn lại, làm cho không gian nhà bạn được tận dụng một cách tối đa. Ngoài ra, khối lượng của bàn cũng khá nhẹ nhàng nên việc di chuyển cũng được thực hiện một cách dễ dàng.

Còn nếu gia đình bạn coi trọng phong thủy, xem màu bạc là màu xấu, không phù hợp với gia đình thì bạn không cần quá lo lắng, bởi vì các thợ gia công inox sẽ kết hợp thêm kính trong suốt cũng như các vật liệu khác mang lại cho không gian của bạn một hơi thở của cuộc sống hiện đại, làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.Nếu bạn vẫn còn băng khoăn về kích thước của bàn ăn có phù hợp với gia đình bạn hay không thì bạn hãy yên tâm vì bàn ăn inox được thiết kế một cách đa dạng, nhiều kích thước.