Danh mục sản phẩm

Dự án tiêu biểu

Phân biệt thép mạ kẽm nhúng nóng với sản phẩm tôn kẽm

Thép mạ kẽm nhúng nóng và các sản phẩm tôn kẽm nhìn bề ngoài khá giống nhau. Để không mua nhầm sản phẩm, những cách dưới đây sẽ giúp các bạn phân biệt sự khác nhau của hai loại này.

1/ Mặt hàng thép mạ kẽm nhúng nóng:

- Thông thường, tất cả các loại thép ống, thép hộp, thép hình U-I-V-H, thép tấm... khi được cán ra đều là thép đen (màu xanh đen, hoặc đen - màu của thép).

- Tuy nhiên, để bảo vệ sản phẩm không bị gỉ sét khi sử dụng lâu dài, chúng ta sẽ phủ một lớp kẽm ở bề mặt của sản phẩm, bằng cách nhúng chúng vào lò mạ kẽm đang được đun nóng chảy ở trong bể mạ với nhiệt độ rất cao, ngâm khoảng 5-10p để kẽm bám vào bề mặt một lượng vừa đủ. (Quy trình nhúng kẽm nóng bao gồm: xử lý bề mặt sản phẩm - nhúng kẽm - vệ sinh lại bề mặt sản phẩm).

- Sau khi sản phẩm đã được mạ kẽm nhúng nóng, bề mặt của sản phẩm sáng kẽm (gần giống màu bạc, để lâu gặp mưa hoặc không khí ẩm sẽ chuyển sang màu trắng mờ).

- Sản phẩm được nhúng kẽm sẽ có độ bền cao hơn rất nhiều so với sản phẩm không nhúng kẽm, hoặc mạ kẽm điện phân.

 2/ Mặt hàng sản xuất từ tôn kẽm (hộp kẽm, ống kẽm, xà gồ C kẽm...)

- Đặc điểm của những sản phẩm này là được cán, sản xuất từ phôi là tôn kẽm. Tức trong phôi nguyên liệu đã có nồng độ kẽm nhất định (thông thường Zn = 18 hoặc tùy theo từng chủng loại sản phẩm).

- Độ dầy của các sản phẩm này giới hạn thường mỏng (dưới 2ly) - tuy nhiên tại Thép Bảo Tín có sản phẩm tôn kẽm dày đến 3ly - điều này sẽ khiến chi phí sản phẩm tiết kiệm đáng kể cho khách hàng.

- Độ bền của sản phẩm sản xuất từ tôn kẽm cũng rất cao.

- Màu bề mặt của sản phẩm sáng bóng (giống như sản phẩm nhúng kẽm nóng).

- Giá thành: rẻ hơn thép mạ kẽm nhúng nóng.

Ngoài ra, còn sản phẩm mạ kẽm lạnh (xi kẽm) thì giá thành còn rẻ hơn nữa, tuy nhiên sau một thời gian thì lớp kẽm ở trên bề mặt sản phẩm được xi rất dễ bong ra, khiến sản phẩm sẽ bị gỉ sét nhanh chóng. Sản phẩm này thường được sử dụng nếu có sơn phủ thêm 1 lớp sơn chống sét ở ngoài.

Công ty TNHH IDE Việt Nam chuyên cung cấp Ống inox, ống thép mạ kẽm, ống thép đen, phụ kiện ngành nước như co, ren, tê, cút, mặt bích, van các loại.


Sản phẩm:

1. Ống vuông, ống hộp đen và mạ kẽm độ dày từ 0.7 – 5.0 mm.
2. Thép hình chữ: H,I, U, V các loại. Thép tấm, ống thép tròn đen, vuông, hộp.
3. Ống thép mạ kẽm  và phụ kiện mạ kẽm.
4. Phụ kiện ngành nước: Phụ kiện ren, hàn, mặt bích, van các loại…
5. Phụ kiện phòng chống chữa cháy…
6. Ống INOX, phụ kiện inox: van inox, co, tê, Tê hàn mạ kẽm
7. Sản phẩm phụ trợ: Thanh ren, u-bolt, đai treo, ê cu, bu lông, bu lông mạ vàng, kẹp xà gồ, nở rút sắt, nối ty, đầu bịt…

IDE VIỆT NAM - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - GIÁ CẠNH TRANH – PHỤC VỤ ÂN CẦN