Danh mục sản phẩm

Dự án tiêu biểu

Những lỗi hay gặp khi lắp đặt van an toàn

Van cứu trợ an toàn là vật liệu cần thiết trong ngành xây dựng, điện nước. Dưới đây là những lỗi thường gặp khi lắp đặt van cứu trợ an toàn:

     Van an toàn là một cơ chế van cho việc phát hành tự động của một chất khí từ một nồi hơi, bình áp lực, hoặc hệ thống khác khi áp suất hoặc nhiệt độ vượt quá giới hạn định sẵn. Nó là một phần của một tập tên là Áp lực lớn hơn Van an toàn (PSV) hay Van xả áp(PRV). Các bộ phận khác trong bộ được đặt tên là van xả áp, van an toàn, van an toàn thí điểm hoạt động, van an toàn áp suất thấp, van an toàn áp lực chân không.
van-an-toan-tunglung

Van an toàn đầu tiên được sử dụng trên lò hơi trong cuộc cách mạng công nghiệp. Nồi hơi sớm mà không có họ là dễ bị tai nạn nổ.
Nhà cung cấp: van an toàn leser, van an toàn tunglung, van an toàn vyc, van an toàn yoshitake, van an toàn ss, van an toàn st. Hầu hết các nhà sản xuất van công nghiệp này đến từ Đức, Ý, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc.
6 sai lầm thường gặp khi lắp đặt van an toàn

1. Van an toàn không được gắn kết theo chiều dọc.

2. van an toàn  được lắp đặt tại phía thượng lưu và hạ lưu hoặc các van an toàn.

3. Kích thước ống hút gió có kích thước nhỏ hơn so với kết nối của van an toàn.

4. Một nắp hoặc phích cắm được lắp đặt tại các dòng lỗ thông hơi của van công nghiệp

5. Đường kính của ống đầu ra là nhỏ hơn so với các ổ cắm van an toàn.

6. Các cửa hàng xả không nằm ở khoảng cách van an toàn có thể gây hại an toàn và sức khỏe của người lao động. Việc xả vent cũng nên được coi là đủ xa từ nguồn đánh lửa nếu vật liệu phóng là dễ cháy hoặc dễ cháy.

Các thực hành không đúng cách phổ biến trên các cài đặt van an toàn phải được tránh. Vì vậy, mà van an toàn áp lực thiết bị phát hành là chức năng đầy đủ. Tất cả các bình áp lực và cơ sở áp vẫn van an toàn.

Công ty TNHH IDE Việt Nam chuyên cung cấp Ống inox, ống thép mạ kẽm, ống thép đen, phụ kiện ngành nước như co, ren, tê, cút, mặt bích, van các loại.

Sản phẩm:

1. Ống vuông, ống hộp đen và mạ kẽm độ dày từ 0.7 – 5.0 mm.
2. Thép hình chữ: H,I, U, V các loại. Thép tấm, ống thép tròn đen, vuông, hộp.
3. Ống thép mạ kẽm  và phụ kiện mạ kẽm.
4. Phụ kiện ngành nước: Phụ kiện ren, hàn, mặt bích, van các loại…
5. Phụ kiện phòng chống chữa cháy…
6. Ống INOX, phụ kiện inox: van inox, co, tê, Van cứu trợ an toàn Hàn Quốc
7. Sản phẩm phụ trợ: Thanh ren, u-bolt, đai treo, ê cu, bu lông, bu lông mạ vàng, kẹp xà gồ, nở rút sắt, nối ty, đầu bịt…


IDE VIỆT NAM - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - GIÁ CẠNH TRANH – PHỤC VỤ ÂN CẦN