Danh mục sản phẩm

Dự án tiêu biểu

Jenifer Phạm thổi hồn hàn inox vào nghệ thuật

Hàn inox là công việc phổ biến trong xây dựng và đang có xu hướng ngày càng phát triển. Không những thế, Jenifer Phạm còn lấy công việc hàn inox mang vào trong những bức ảnh nghệ thuật của cô.

Như chúng ta đã biết xưởng hàn sắt, hàn inox là nơi gắn liền với các lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Nó được xem là một công đoạn quan trọng để tạo nên các thành phầm phục vụ đời sống sinh hoạt và sản xuất của con người. Vad dường như những người giàu trí tưởng tượng lắm cũng khó có thể nghĩ đến việc nó lại trở thanh một không gian cho một buổi chụp hình nghệ thuật. Tuy nhiên phải thẳng thắn thừa nhận rằng, không có gì là không thể, bằng sự sáng tạo và đột phá trong ý tưởng của một ekip chụp ảnh họ đã biến xưởng hàn trở thành một không gian khơi nguồn cảm hứng cho các bức ảnh nghệ thuật đầy sống động và táo bạo.

dau bit han inox, han inox

Jennifer Phạm chính là nhân vật chính của bộ ảnh đầy sức hút này. Nếu như trước đây cô thường xuất hiện với vẻ đẹp lộng lẫy trong các không gian chụp hình sang trọng và quý phái thì lần này hoa hậu châu Á tại Mỹ đã khiến không ít người phải cảm thất bất ngờ. Mặc dầu cũng khoác trên mình bộ đầm dạ hội kiêu sa nhưng điểm nhấn ở đây chính việc Jennifer Phạm đã hóa thân vào cô thợ hàn cá tính, nổi loạn trong bối cảnh của một xưởng hàn cũ kỹ, mọi thứ hỗn độn và có phần hơi “bụi bặm”. Chính sự cộng hưởng từ việc hàn inox và hàn sắt làm bộ sưu tập ảnh trở nên độc đáo mới lạ.

 Với vẻ mặt lạnh lùng, kiêu sa kèm theo đó là một chút dáng vẻ bất cần nhưng không làm mất đi sự quyến rũ cũng như sức hút khó cưỡng của người đẹp. Theo đánh giá, Jennifer Phạm thực sự đã có một cuộc lột xác ngoại mục về hình ảnh, cô đã biết làm mới mình tạo nên một ấn tượng khó phai trong ánh mắt của mọi người.

Công ty TNHH IDE Việt Nam chuyên cung cấp Ống inox, ống thép mạ kẽm, ống thép đen, phụ kiện ngành nước như co, ren, tê, cút, mặt bích, van các loại.

Sản phẩm:

1. Ống vuông, ống hộp đen và mạ kẽm độ dày từ 0.7 – 5.0 mm.
2. Thép hình chữ: H,I, U, V các loại. Thép tấm, ống thép tròn đen, vuông, hộp.
3. Ống thép mạ kẽm  và phụ kiện mạ kẽm.
4. Phụ kiện ngành nước: Phụ kiện ren, Đầu bịt hàn inox, mặt bích, van các loại…
5. Phụ kiện phòng chống chữa cháy…
6. Ống INOX, phụ kiện inox: van inox, co, tê…
7. Sản phẩm phụ trợ: Thanh ren, u-bolt, đai treo, ê cu, bu lông, bu lông mạ vàng, kẹp xà gồ, nở rút sắt, nối ty, đầu bịt…

IDE VIỆT NAM - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - GIÁ CẠNH TRANH – PHỤC VỤ ÂN CẦN