Danh mục sản phẩm

Dự án tiêu biểu

Inox làm đẹp cho nhà bạn như thế nào?

Inox là vật liệu không còn xa lạ với người dân Việt. Những vật dụng bằng inox ngày càng được sử dụng rộng rãi không chỉ trong xây dựng, đồ gia dụng mà còn ngay cả trong thiết kế nội thất.

Như chúng ta đã biết thì vật liệu inox mới được sử dụng vào thời gian gần đây để thay thể cho những vật liệu nặng nề như sắt, thép... thì bây giờ việc hàn inox cho các đồ gia dụng, các thiết bị công trình đang là phổ biến và là nhu cầu của mọi khách hàng như:

Hàn inox cho cầu thang:

Việc giằng buộc cầu thang với những vật liệu chính là gỗ, xi măng hay là sắt làm cầu thang mất đi sự độc đáo hơn nữa những vật liệu này rất mau bị cũ, rỉ sét và rêu mốc. Nên chọn hàn inox cho cầu thang là một ý tưởng rất kịp thời và sáng tạo bởi cầu thang  làm bằng inox thì giúp không gian được sáng láng hơn nhìn độc đáo hơn, không bị rỉ sét và luôn như mới trong nhiều năm sử dụng. Hơn nữa chọn hàn inox cho cầu thang chi phí còn rẻ hơn cầu thang bằng gỗ nữa, Biết là cầu thang gỗ nhìn sang trọng hơn nhiều nhưng những gia đình bình thường có thể chọn việc hàn inox cho cầu thang sẽ giảm được nhiều chi phí.

hàn inox cho cầu thang

Hàn inox cho lan can:

Trước kia lan can trong nhà thường dùng là sắt, gỗ và xây lên thành tường nhưng đặc tính của lan can là dùng ở ngoài trời nên những vật liệu bằng sắt sẽ bị han rỉ, bằng gỗ sẽ bị mục nát còn bằng tường bê tông thì sẽ rêu mốc rất mất thẩm mĩ riêng chỉ có việc hàn inox cho lan can sẽ không bị han rỉ, mục nát hay rêu mốc ngay cả khi ở ngoài trời mặc nắng mưa vẫn trắng sáng và luôn như mới.

hàn inox cho lan can

Ngoài ra thì, dịch vụ hàn inox bây giờ rất là nhiều cách làm việc rất đơn giản chỉ cần gọi một cuộc điện thoại vài giờ sau họ có mặt và sẽ làm được tất cả những gì mọi người yêu cầu. Với nhiều mẫu hàn inox đẹp và độc đáo sẽ không sai khi nói là hàn inox làm đẹp cho đời.