Danh mục sản phẩm

Dự án tiêu biểu

Hướng dẫn sử dụng bàn inox trong nhà hàng

Bàn inox hiện nay khá phổ biến trong nhà hàng, khách sạn bởi sự sang trong, bền, dễ lau chùi và mang vác. Cùng tìm hiểu cách vệ sinh và cất trữ bàn inox nhé!

Inox có những đặc tính Chống chịu ăn mòn, chống oxy hóa và ăn mòn cao, độ bền và tuổi thọ cao nên được chọn là giải pháp sản xuất bàn inox cho các nhà hàng, khách sạn..

Với sự sáng bóng của inox, bàn inox là lựa chọn số một để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các khu nhà bếp. nhà hàng nơi có đến hàng ngàn suất ăn được chế biến mỗi ngày.

Vậy sử dụng bàn inox như thế nào để luôn bền đẹp, sáng bóng đảm bảo vệ sinh?

bàn inox sử dụng chất liệu inox 201. Lưu ý: vệ sinh mặt bàn ngay sau khi ăn xong vì trong quá trình ăn uống, thức ăn mặn hoặc nước mắm rớt xuống bàn sẽ làm mặt bàn dễ bị hoen lấm chấm. Có thể lau sạch bằng giẻ ướt hoặc lau bằng nước rửa bát vừa đảm bảo vệ sinh lại bảo quản đồ tốt.

    Vệ sinh lau chùi bụi định kỳ, thường xuyên
    Hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp với muối, axit,
    Đối với các vết ố vàng có thể dùng giẻ sắt hoặc giấy ráp mịn đánh bay các vết hoen sau đó lau chùi sạch sản phẩm sẽ trở lại sáng bóng như bình thường.
Công ty TNHH IDE Việt Nam chuyên cung cấp Ống inox, ống thép mạ kẽm, ống thép đen, phụ kiện ngành nước như co, ren, tê, cút, mặt bích, van các loại.

Sản phẩm:

1. Ống vuông, ống hộp đen và mạ kẽm độ dày từ 0.7 – 5.0 mm.
2. Thép hình chữ: H,I, U, V các loại. Thép tấm, ống thép tròn đen, vuông, hộp.
3. Ống thép mạ kẽm  và phụ kiện mạ kẽm.
4. Phụ kiện ngành nước: Phụ kiện ren, hàn, mặt bích, van các loại…
5. Phụ kiện phòng chống chữa cháy…
6. Ống INOX, phụ kiện inox: van inox, co, tê, Ống inox Việt Nam
7. Sản phẩm phụ trợ: Thanh ren, u-bolt, đai treo, ê cu, bu lông, bu lông mạ vàng, kẹp xà gồ, nở rút sắt, nối ty, đầu bịt…


IDE VIỆT NAM - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - GIÁ CẠNH TRANH – PHỤC VỤ ÂN CẦN