Danh mục sản phẩm

Dự án tiêu biểu

Đánh giá ưu nhược điểm của ống nước bằng đồng và nhựa

Ống nước bằng đồng hay bằng nhựa tốt hơn? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau để có lựa chọn tốt nhất cho gia đình nhé!

Ống nước đồng, ống nước kẽm

Ống đồng, ống kẽm vẫn là vật liệu phổ biến nhất ở các nước phương Tây như Mỹ và Anh trong hệ thống cấp thoát nước của hộ gia đình, một phần vì hệ thống nước của họ đã hoàn chỉnh gần một thế kỉ năm trước khi nhựa trở thành vật liệu phổ biến. Ống nước đồng, ống nước mạ kẽm bền hơn ống nhựa, có khả năng chịu nhiệt cao, kháng khuẩn, chịu động đất và va đập tốt.

 Tuy nhiên giá đồng,kẽm ngày càng tăng khiến cho giá mua và lắp đặt ống đồng tăng theo. Ống đồng, ống kẽm thường khó tự lắp đặt và sửa chữa hơn ống nhựa, không tiện lợi cho các hộ gia đình. Ở các vùng có nguồn nước chua (độ PH dưới 6.5) hệ thống nước không nên sử dụng ống đồng.
 
Ống Nước Nhựa

 Ống nhựa có ưu điểm ổn định, chống nhiệt và dẻo (bạn sẽ hiếm khi nghe thấy tiếng nước chảy mạnh qua như khi dùng ống đồng). Giá ống nhựa rẻ, dễ lắp đặt và sửa chữa. Ống nhựa có thể chịu được nước có độ chua.

 Một số loại ống nhựa thông dụng trên thị trường hiện nay ::

Ống PVC : cấp nước sạch và thoát nước thải

Ống HPDE : Chịu áp lực cao

Ống PPR : chịu nhiệt độ cao nối ống bằng phương pháp hàn nhiệt

Công ty TNHH IDE Việt Nam chuyên cung cấp Ống inox, ống thép mạ kẽm, ống thép đen, phụ kiện ngành nước như co, ren, tê, cút, mặt bích, van các loại.

Sản phẩm:

1. Ống vuông, ống hộp đen và mạ kẽm độ dày từ 0.7 – 5.0 mm.
2. Thép hình chữ: H,I, U, V các loại. Thép tấm, ống thép tròn đen, vuông, hộp.
3. Ống thép mạ kẽm  và phụ kiện mạ kẽm.
4. Phụ kiện ngành nước: Phụ kiện ren, hàn, mặt bích, van các loại…
5. Phụ kiện phòng chống chữa cháy…
6. Ống INOX, phụ kiện inox: van inox, co, tê, Van Đồng Hàn Quốc
7. Sản phẩm phụ trợ: Thanh ren, u-bolt, đai treo, ê cu, bu lông, bu lông mạ vàng, kẹp xà gồ, nở rút sắt, nối ty, đầu bịt…


IDE VIỆT NAM - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - GIÁ CẠNH TRANH – PHỤC VỤ ÂN CẦN