Danh mục sản phẩm

Dự án tiêu biểu

Đặc tính dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng

Vật liệu mạ kẽm có tính chống gì rất tốt lại bền đẹp và có tính thẩm mỹ cao. Vì thế, xu thế hiện đại nhiều vật liệu thường được mạ kẽm. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng.

 Đặc tính công nghệ dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng.

- Đặc tính kỹ thuật công nghệ của dây chuyền sẽ quyết định tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm và các yếu tố liên quan đến việc quản lý như ảnh hưởng của dây chuyền thiết bị đến môi trường, tuổi thọ và mức độ tin cậy của hệ thống thiết bị, định mức tiêu hao nguyên vật liệu. Những thiết bị cơ bản để mạ kẽm nhúng nóng chảy bao gồm: Bể mạ kẽm, lò để đun nóng bể mạ, các cơ cấu để nhúng, đẩy chi tiết vào kẽm nóng chảy và rút chúng ra khỏi khối nóng chảy.

- Bể mạ kẽm: Năng suất thiết bị và chất lượng của lớp mạ phụ thuộc nhiều vào kết cấu của bể, kích thước của nó, tuổi thọ (thời hạn sử dụng bể). Bể mạ kẽm của Công ty CP Đầu tư xây dựng Toàn Phát được chế tạo bằng thép Cácbon thấp, Muk 3 nước sản xuất Đức với các thành phần của thép: C 0.04%; Mn 0.15%; P < 0.02%; S

- Lò mạ kẽm và phương pháp vận hành: Hiện tại, việc thiết kế hệ thống gia nhiệt và vận hành lò mạ được sử dụng dưới hình thức gia nhiệt bằng hệ thống đốt dầu. Đây là phương pháp sử dụng khá phổ biến tại các nước phát triển. Phương pháp này có ưu điểm là thời gian nung chảy nhanh, thích hợp với dây chuyền công suất lớn, hệ thống nâng nhiệt và kiểm soát nhiệt độ tự động. Ngoài ra chi phí vận hành ít hơn chi phí gia nhiệt bằng hệ thống đốt điện hoặc ga ở Việt Nam. Bể được đảm bảo phân bổ nhiệt đồng đều do được cấp nhiệt theo phương pháp đun nóng bể cưỡng bức tuần hoàn (có quạt thông gió). Nhiệt sử dụng ở phương pháp này lớn gấp vài lần so với đốt nóng bình thường. Tốc độ khí tạo ra từ 15 - 20m/ giây. Nhiệt độ của sản phẩm đốt nóng không khí xung quanh bể là 550 - 600oC và sau khi hao phí thì sử dụng 450 - 500oC. Khối lượng hàng mạ kẽm được quản lý chặt chẽ với khối lượng chi tiết xác định trong một đơn vị thời gian nên bể được giữ nhiệt độ ổn định. Lượng này phụ thuộc vào khối lượng của chi tiết và thể tích kẽm trong bể. Chẳng hạn khi bể chứa 50 - 80 tấn kẽm trong 1 giờ cần phải đưa 3 - 4 tấn chi tiết, còn bể chứa 100 - 150 tấn kẽm thì cần 5 - 6 tấn chi tiết.

- Thiết bị vận chuyển chi tiết trong kẽm nóng chảy gồm các cầu trục chịu trọng tải lớn với hệ thống nhiều tốc độ lên xuống, đảm bảo thời gian nhúng của từng loại chi tiết.

Công ty TNHH IDE Việt Nam chuyên cung cấp Ống inox, ống thép mạ kẽm, ống thép đen, phụ kiện ngành nước như co, ren, tê, cút, mặt bích, van các loại.

Sản phẩm:

1. Ống vuông, ống hộp đen và mạ kẽm độ dày từ 0.7 – 5.0 mm.
2. Thép hình chữ: H,I, U, V các loại. Thép tấm, ống thép tròn đen, vuông, hộp.
3. Ống thép mạ kẽm  và phụ kiện mạ kẽm.
4. Phụ kiện ngành nước: Phụ kiện ren, hàn, mặt bích, van các loại…
5. Phụ kiện phòng chống chữa cháy…
6. Ống INOX, phụ kiện inox: van inox, co, tê, Chếch hàn mạ kẽm
7. Sản phẩm phụ trợ: Thanh ren, u-bolt, đai treo, ê cu, bu lông, bu lông mạ vàng, kẹp xà gồ, nở rút sắt, nối ty, đầu bịt…IDE VIỆT NAM - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - GIÁ CẠNH TRANH – PHỤC VỤ ÂN CẦN