Danh mục sản phẩm

Dự án tiêu biểu

Đặc tính của ống đúc inox nhập khẩu

Ống đúc inox nhập khẩu có độ bền cao, sáng bóng và chống ăn mòn tuyệt đối nên được người tiêu dùng tin tưởng suốt nhiều năm qua.

 
Đặc tính của ống đúc inox nhập khẩu
 
Chống chịu ăn mòn cao hơn
Khả năng chống õy hóa và ăn mòn cao
Tốc độ hóa bền rèn cao
Độ bền nóng cao hơn
Độ dẻo cao hơn
Độ cứng và độ bền cao hơn
Độ dẻo dai ở nhiệt độ thấp tốt hơn
Phản ứng từ kém hơn (chỉ với thép austenit)
Các cơ tính đó thực ra đúng cho họ thép austenit và có thể thay đổi khá nhiều đối với các mác thép và họ thép khác.
Các cơ tính đó liên quan đến các lĩnh vực ứng dụng thép không gỉ, nhưng cũng chịu ảnh hưởngcủa thiết bị và phương pháp chế tạo.
 
Inox (thép không gỉ) có khả năng chống oxy hóa và ăn mòn cao. Tuy nhiên việc lựa chọn đúng chủng loại và thông số kỹ thuật của chúng trong từng trường hợp là rất quan trọng.
Cách chọn sản phẩm ống đúc inox nhập khẩu inox tốt:
 
- Mua hàng có tem, nhãn của nhà sản xuất, có phiếu bảo hành sản phẩm.
- Dùng viên bi nam châm thử, loại nào hít mạnh là pha sắt nhiều, chất lượng kém, rất mau bị gỉ.
- Sản phẩm tốt được đúc liền một khối, không có bất cứ gờ mối nối hay giáp mí nào. Những sản phẩm inox "hàn điểm" để lại vết cháy tạo thành chấm ở chỗ nối tay cầm hoặc giáp mí như sản phẩm cột cờ inox
- Inox dùng cho nấu ăn nên chọn loại có ký hiệu 304, inox dùng cho các sản phẩm không cần đun nấu chọn loại 430. Khi mua hàng, yêu cầu người bán giới thiệu đúng chủng loại.
- Loại có 2 - 3 lớp đáy rất dày khi búng tay vào đáy không có âm vang, còn loại mỏng một đáy sẽ tạo âm thanh vang hơn. Một số nhà sản xuất làm hàng inox mỏng nhưng lại tạo một lớp xi mạ ở đáy nhằm hãm thanh. Loại này rất dễ phát hiện ở chỗ dù không có âm thanh nhưng cầm lên thấy sản phẩm nhẹ tay hơn so với loại bình thường.