Danh mục sản phẩm

Dự án tiêu biểu

Bật mí thú vị về van bướm

Van bướm là một thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp chế tạo. Hiện nay, thị trường có rất nhiều loại van bướm với nguồn gốc xuất xứ khác nhau, nổi bật nhất là van bướm Hàn Quốc bởi thiết kế đẹp, độ bền cao.

Lịch sử hình thành van bướm

 Van Bướm những năm 30 của thế kỷ trước, Mỹ đã phát minh ra van bướm , những năm 1950 giới thiệu đến Nhật Bản, năm 1960 đã được sử dụng rộng rãi ở Nhật Bản, năm 1970 trở thành van bướm đã biết bởi Trung Quốc. trọng lượng nhẹ, mô-men xoắn samll và lắp đặt space.For dụ một DN1000 van bướm về 2T, trong khi van cổng là khoảng 3.5T, và van công nghiệp này là dễ dàng kết hợp với nhiều lái xe, có độ bền tốt và độ tin cậy.

Do sử dụng cao su van công nghiệp con dấu bướm không đúng cho throttling sẽ sản xuất cavitation, các nứt vỡ ghế cao su, thiệt hại xảy ra. Vì lý do này kim loại-to-kim loại được phát triển bởi 80 năm – 90 năm. Nhưng làm thế nào chính xác lựa chọn van nên theo điều kiện làm việc.

Ứng dụng van bướm

van bướm có thể được sử dụng trong các ứng dụng như van công nghiệp hoặc ngắt cho on / off hoặc dịch vụ như throttling van cho dòng chảy hoặc kiểm soát áp lực. Khi van cầu ngắt, van bướm cung cấp hiệu suất tuyệt vời trong phạm vi của giá áp của họ. van bướm thường được sử dụng trong các ứng dụng mà những giọt áp lực yêu cầu của các van là tương đối thấp như van điều khiển. Tiêu biểu sử dụng sẽ bao gồm cô lập của thiết bị, điền / hệ thống thoát nước, hệ thống bỏ qua, và các ứng dụng khác giống nơi tiêu chí duy nhất để kiểm soát lưu lượng / áp suất là nó được trên
hoặc tắt. Mặc dù các loại van bướm chỉ có khả năng hạn chế để kiểm soát áp suất hoặc chảy, họ đã được sử dụng rộng rãi như là van điều khiển vì kinh tế có liên quan

Đặc Điểm cấu tạo van bướm

 van bướm đã được cải thiện đều đặn trong thập kỷ qua và nhiều mẫu thiết kế mới đã được phát triển. Có sẵn, ví dụ, van bướm với giảm đáng kể Miếng điều kiện năng động. Điều này đạt được bởi một thiết kế đặc biệt của hồ sơ đĩa, do đó làm giảm tiếng ồn tạo ra. Sự tiến bộ lớn nhất, tuy nhiên, đã đạt được trong sự phát triển của cái gọi là “hiệu suất cao” van bướm. Những công trình xây dựng sử dụng, như một quy luật, các đôi nguyên tắc thiết kế lập dị lập dị và gấp ba lần và được trang bị với một yếu tố hàn kim loại, mà làm cho họ cũng do đó phù hợp cho áp suất và nhiệt độ cao. Một ví dụ điển hình của một van bướm hiệu suất cao của thế hệ mới là một người lập dị, van bướm hiệu suất cao gấp ba với nguyên tố kim loại hàn kín thích hợp cho cao
áp lực tĩnh và nhiệt độ.

van bướm hiệu suất cao không có bề mặt sắt dễ uốn không tráng tiếp xúc với các phương tiện truyền thông. Trong DN 200-600 trục đầu được bảo vệ bằng các tấm thép không gỉ với các miếng đệm. Sau khi lắp đặt và thử nghiệm áp lực thành công, thêm một lớp niêm phong sơn epoxy thép tấm. Trong kích thước lớn hơn trục đầu được đóng gói đầy đủ vào đĩa và cố định vào đĩa với chốt. Ma sát PTFE ổ trục thấp đảm bảo Miếng vận hành thấp cho phạm vi đầy đủ.

Ngoài tất cả các tính năng thiết kế và lợi ích, chúng tôi đã giảm thiểu trọng lượng để xử lý dễ dàng hơn và đặt ít căng thẳng về môi trường.

Công ty TNHH IDE Việt Nam chuyên cung cấp Ống inox, ống thép mạ kẽm, ống thép đen, phụ kiện ngành nước như co, ren, tê, cút, mặt bích, van các loại.

Sản phẩm:

1. Ống vuông, ống hộp đen và mạ kẽm độ dày từ 0.7 – 5.0 mm.
2. Thép hình chữ: H,I, U, V các loại. Thép tấm, ống thép tròn đen, vuông, hộp.
3. Ống thép mạ kẽm  và phụ kiện mạ kẽm.
4. Phụ kiện ngành nước: Phụ kiện ren, hàn, mặt bích, van các loại…
5. Phụ kiện phòng chống chữa cháy…
6. Ống INOX, phụ kiện inox: van inox, co, tê, Van bướm Hàn Quốc
7. Sản phẩm phụ trợ: Thanh ren, u-bolt, đai treo, ê cu, bu lông, bu lông mạ vàng, kẹp xà gồ, nở rút sắt, nối ty, đầu bịt…IDE VIỆT NAM - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - GIÁ CẠNH TRANH – PHỤC VỤ ÂN CẦN