Danh mục sản phẩm

Dự án tiêu biểu

Các loại van nước một chiều phổ biến

Trên thị trường có rất nhiều loại van như van cứu trợ an toàn Hàn Quốc, van nước một chiều, hai chiều,... Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu các loại van nước một chiều phổ biến nhé!

Van Nước 1 Chiều là dòng van có chắc năng quan trọng đó là bảo đảm chế độ vạn hành của hệ thống nước thủy lực hoặc các dạng khí hóa lỏng .... Nhằm đảm bảo trong các trường hợp tụt giảm áp suất trong đường ống đầu ra hoặc nguồn bơm , van một chiều nước sẽ ngăn không cho chảy ngược lại mà bảo đảm luôn luôn theo một chiều.

Van Nước 1 chiều có các dạng chính như sau :

Van nước 1 chiều dạng trượt : Là dòng van sử dụng hệ thống trượt bi lò xo và được lắp đặt trên đường ống nằm ngang . Chuyên lắp đặt cho các hệ thống nước thủy cục , nước đầu bơm , hệ thống khí gas ....

Van nước 1 chiều dạng trượt có cấu tạo đơn giản và hoạt động đáng tin cậy nhưng có khuyết điểm dễ bị kẹt khi nguồn nước không được lọc đảm bảo không có vật thể cứng , rắn đi qua . Trục đế đỡ của van nước 1 chiều dạng trượt phải đảm bảo luôn vuông góc với trục đường ống . Khi có nước và chất lỏng đi qua áp lực sẽ làm trượt đế đỡ tạo khe hở để nước và chất lỏng đi qua , khi ngắt nguồn nước và chất lỏng thì lò xo sẽ đẩy trục đế đỡ về vị trí cũ hoặc trọng lượng của nó sẽ tự đưa nó về vị trí cũ . Như vậy hoạt động của van hoàn toàn tự động vì nó phụ thuộc vào hoạt động của nước và chất lỏng .

Các sản phẩm van nước 1 chiều dạng trượt

Van nước một chiều dạng cửa xoay : Là dòng van sử dụng các lò xo kết cấu và bệ tì chuyên dùng lắp đặt ngang và đứng trong các hệ thống nước . Có cấu tạo đặc trưng của van nước 1 chiều dạng cửa xoay là bệ đỡ luôn trùng với trục đường ống dẫn . Khi không có nước đi qua mặt đế đỡ được đóng kín bởi của xoay , khi có nước hoặc chất lỏng đi qua áp lực sẽ đẩy của xoay làm mở của cho nước và chất lỏng đi qua . Khi dòng nước và chất lỏng bị ngắt thì cửa xoay tự động sẽ đóng kín lại mặt đế đỡ .

Các sản phẩm van nước 1 chiều dạng cửa xoay

Van nước 1 chiều dạng bích : Là dòng van nước 1 chiều được tối giản chiều dài van để phù hợp với các tiết diện đường ống ngắn và giảm trọng lượng đường ống . Chủ yếu dòng van này được sản xuất theo dạng đĩa lò xo hoặc dạng đĩa xoay 2 mặt . Đặc trưng so với các dòng van khác là không sử dụng bích để kết nối nên thuận tiện lắp đặt và trọng lượng cũng thấp hơn .

Công ty TNHH IDE Việt Nam chuyên cung cấp Ống inox, ống thép mạ kẽm, ống thép đen, phụ kiện ngành nước như co, ren, tê, cút, mặt bích, van các loại.

Sản phẩm:

1. Ống vuông, ống hộp đen và mạ kẽm độ dày từ 0.7 – 5.0 mm.
2. Thép hình chữ: H,I, U, V các loại. Thép tấm, ống thép tròn đen, vuông, hộp.
3. Ống thép mạ kẽm  và phụ kiện mạ kẽm.
4. Phụ kiện ngành nước: Phụ kiện ren, hàn, mặt bích, van các loại như van cứu trợ an toàn Hàn quốc
5. Phụ kiện phòng chống chữa cháy…
6. Ống INOX, phụ kiện inox: van inox, co, tê…
7. Sản phẩm phụ trợ: Thanh ren, u-bolt, đai treo, ê cu, bu lông, bu lông mạ vàng, kẹp xà gồ, nở rút sắt, nối ty, đầu bịt…

IDE VIỆT NAM - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - GIÁ CẠNH TRANH – PHỤC VỤ ÂN CẦN